Trường Tiểu học Phước Vĩnh B tham gia hiến máu nhân đạo

Sáng ngày 30/10/2018, tại trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phú Giáo, cán bộ, giáo viên trường tiểu học Phước Vĩnh B đã tham gia ngày Hội hiến máu nhân đạo. Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa giáo dục lớn, không chỉ thể hiện tính nhân văn, tương thân tương ái mà còn là trách nhiệm công dân đối với cộng đồng, xã hội và với chính bản thân mình. Trong buổi hiến máu, có 3 cán bộ, giáo viên được tham gia là Thầy Nguyễn Hoàng Tâm, cô Thái Thị Thắm và cô Nguyễn Thị Khánh Dư.

Thầy Nguyễn Hoàng Tâm – Hiệu trưởng nhà trường

Cô Thái Thị Thắm – Phó hiệu trưởng nhà trường

Cô Nguyễn Thị Khánh Dư – Giáo viên dạy lớp

Mỗi chúng ta hãy cùng tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện – đó là hành động để cuộc sống thêm ý nghĩa hơn, bởi “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho cuộc sống của mỗi con người.