Chi đoàn tặng quà cho học sinh nghèo

    Sáng 5/9, trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng năm học mới, chào đón Tết Trung thu 2017, BCH Đoàn trường TH Phước Vĩnh B đã trao một chiếc xe đạp cho học sinh nghèo

22

    Em Phú Lệ Thu có hoàn cảnh gia đình khó khăn, Bố em bị tai nạn không lao động được mẹ thì đi bán vé số, Thu và em trai tên tín mỗi ngày đến trường bằng chiếc xe đạp cũ kĩ nay hỏng mai hư. Dù học ngày hai buổi, nhưng biết Bố Mẹ cực Khổ, nữ sinh dáng người nhỏ nhắn luôn cố gắng giúp đỡ bố mẹ , học xong mỗi buổi tối em cũng phụ mẹ bán vé số  cả ngày thứ bảy chủ nhật nữa. . Nhằm động viên chia sẻ những khó khăn của em, BCH Đoàn trường đã thống nhất trích tiền quỹ đoàn ra mua chiếc xe đạp cũ tặng em để em đến trường được đúng giờ hơn.

    Giá trị vật chất của món quà tuy không lớn nhưng là tình cảm và tấm lòng của BCH đoàn trường, qua đó góp phần động viên tinh thần, tạo động lực để  em phấn đấu học tập trở thành người có đức có tài. Đây là một trong chuỗi những hoạt động của BCH Đoàn trường TH Phước Vĩnh B trong công tác Đền ơn đáp nghĩa, chung tay vì cộng đồng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *