Cơ sở vật chất nhà vệ sinh trường tiểu học Phước Vĩnh B

Nhà vệ sinh được xây dựng riêng biệt cho giáo viên và học sinh. Việc vệ sinh thường xuyên được đảm bảo. Các khu vệ sinh được trang bị quạt, đèn sáng, mát, thông thoáng. Học sinh được rèn luyện kĩ năng giữ gìn vệ sinh chung sạch sẽ. Tuy nhiên số lượng khu vệ sinh chưa đáp ứng đủ nhu cầu của giáo viên và học sinh.

Nhà vệ sinh học sinh

Nhà vệ sinh giáo viên

Năm học 2019 – 2020, trường tiểu học Phước Vĩnh B chuyễn đến cơ sở mới tại khu phố 9, Thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo. Trường được thiết kế một tầng trệt và ba tầng lầu với 33 phòng học, 4 phòng bộ môn, 1 nhà đa năng phục vụ hơn 800 học sinh ăn bán trú. Khu hành chính có đầy đủ văn phòng, phòng họp, phòng y tế, thư viện, phòng truyền thống… Với trang thiết bị được đầu tư  mới toàn bộ, bao gồm bàn ghế, đồ dùng dạy học, thiết bị điện tử hiện đại, hệ thống bếp ăn bán trú, đồ chơi ngoài trời,… Nhà vệ sinh cho giáo viên và học sinh được xây dựng đầy đủ ở các tầng, trang thiết bị kiên cố, tiện lợi, không gian rộng rãi, thoáng mát.

Nhà vệ sinh học sinh