Công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên cho 64 em học sinh

Ngày 22/3/2019, Liên đội Trường Tiểu học Phước Vĩnh B tổ chức công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên năm học 2018-2019 nhằm kiểm tra, đánh giá, công nhận quá trình thực hiện chương trình rèn luyện của đội viên.
   Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên Đoàn và “Công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên” được diễn ra gồm hai phần: Phần lễ: Văn nghệ chào mừng sau đó các em đội viên cùng nhau nghe ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chứng kiến lễ kết nạp đội viên mới. Phần hội: các em học sinh ở 2 khối lớp 3 và 5 được chia thành các nhóm nhỏ để tham gia phần kiểm tra, đánh giá trực tiếp các chuyên hiệu về: “Khéo tay hay làm và nhà sử học nhỏ tuổi”. Ở mỗi chuyên hiệu được tham gia, các em đã tận dụng tối đa thời gian cho phép để hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và được cô Tổng phụ trách đánh giá cao.

g

Văn nghệ khai mạc Ngày hội

f

Học sinh tham gia phần tìm hiểu lịch sử Đoàn – Đội

Cô Nguyễn Thị Đào – TPT Đội trao giấy chứng nhận cho học sinh.

Kết thúc ngày hội, Liên Đội trường Tiểu học Phước Vĩnh B đã cấp giấy chứng nhận công nhận chương trình rèn luyện các em đội viên. Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên Đoàn  và “Công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên” là dịp để các em đội viên hiểu hơn về truyền thống lịch sử của Đoàn TNCS và Đội TNTP Hồ Chí Minh, qua đó nâng cao tính tự giác của đội viên và tính tự quản của tổ chức Đội, giúp cho đội viên rèn luyện, phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và sớm trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây còn là dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên, nhi đồng đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung trong chương trình rèn luyện đội viên theo từng lứa tuổi.