Cuộc thi đồ dùng dạy học điện tử cấp trường

   Ngày 6/5/2017, tại trường tiểu học Phước Vĩnh B đã tổ chức cuộc thi đồ dùng dạy học điện tử cấp trường với 13 sản phẩm dự thi đa dạng về thể loại và có chất lượng.

   Tuy lần đầu tham gia dự thi với sản phẩm là đồ dùng dạy học điện tử, nhưng đa số các thầy cô đều nhiệt tình tham gia và đầu tư cho sản phẩm của mình. Các sản phẩm được thầy cô giới thiệu như phần mềm vẽ sơ đồ tư duy, áp dụng cho tất cả các môn học, giúp học sinh hệ thống kiến thức, phần mềm Violet 1.8 với rất nhiều các tiện ích cho giáo viên giảng dạy các môn học.

IMG_1226

   

   Bên cạnh đó, các thầy cô còn giới thiệu các video về tư liệu lịch sử, áp dụng cho môn lịch sử lớp 5, các video về an toàn giao thông, bảo vệ môi trường, các video áp dụng cho môn Tự nhiên xã hội…với nội dụng có chất lượng.

 

IMG_1230

 

IMG_1229

   Kết thúc hội thi, giải nhất đã thuộc về cô Nguyễn Thanh Nguyệt với sản phẩm là thiết kế bài dạy trên trang Quizlet.com. Qua hội thi cũng là cơ hội cho các giáo viên trong trường học hỏi kinh nghiệm của nhau, đặc biệt là ứng dụng công nghệ thông tin và sử dụng đồ dụng dạy học trong giảng dạy, góp phần đổi mới phương pháp dạy học nhằm đưa chất lượng giáo dục của nhà trường đi lên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *