Hội nghị Cán bộ – Viên chức năm học 2019 – 2020

Chiều ngày 11/10/2019, trường Tiểu học Phước Vĩnh B đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ – Viên chức năm học 2019 – 2020 nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Đ/c Nguyễn Hoàng Tâm – Hiệu trưởng nhà trường đề ra phương hướng năm học 2019 – 2020.

Đến dự hội nghị, về phía Phòng giáo dục đào tạo có Thầy Đặng Thanh Tuấn – Trưởng phòng GDĐT huyện Phú Giáo, về phía Thị trấn Phước Vĩnh có ông Lê Long Hải – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Phước Vĩnh, đại diện ban cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
    Thay mặt đoàn chủ tịch đồng chí Nguyễn Hoàng Tâm, hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018 – 2019 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Báo cáo khẳng định năm học qua nhà trường đã đạt khá nhiều thành tích đáng trân trọng trong tất cả các hoạt động, bên cạnh những kết quả đạt được báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại và nguyên nhân hạn chế đó để có biện pháp khắc phục hiệu quả. Phương hướng công tác năm học 2019 – 2020 của Nhà trường được xác định tăng cường kỷ cương, tình thương, trách nhiệm, đổi mới quản lý, dạy-học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

Đ/c Đặng Thanh Tuấn – Trưởng phòng GDĐT Phú Giáo phát biểu chỉ đạo.

Tại hội nghị, đồng chí Đặng Thanh Tuấn – Trưởng phòng GDĐT huyện Phú Giáo đã biểu dương những kết quả đạt được của nhà trường, đồng thời chỉ ra những hạn chế cần khắc phục, đề ra những định hướng cho năm học 2019 – 2020 và những năm tiếp theo. Thay mặt Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Tâm – Hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và hứa quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, đạt nhiều kết quả tích cực trong năm học mới.

Đ/c Đặng Thanh Tuấn trao bằng khen của thủ tưởng chính phụ cho đ/c Thái Thị Thắm

Đồng chí Lê Long Hải – Phó chủ tịch UBND thị trấn Phước Vĩnh trao giấy khen của UBND huyện Phú Giáo.

Đồng chí Lê Long Hải – Phó chủ tịch UBND thị trấn Phước Vĩnh trao danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở

Hội nghị cũng đã thông qua các quyết định khen thưởng thành tích của tập thể, cá nhân đạt được trong năm học qua như sau: Kết quả thi đua năm học 2018-2019 của đơn vị đạt được như sau: Có 29/32 CBGVNV đạt LĐTT, có 5 CBGV đạt CSTĐCS, trong đó 02 GV được tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, 5 CBGV được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND huyện, 01 cá nhân được tặng Bằng khen của UBND tỉnh. Tập thể tổ lớp 4,5 được UBNDH khen. Đơn vị đạt Tập thể lao động Tiến tiến. Công đoàn cơ sở đạt Vững mạnh; Đoàn TNCS HCM đạt Vững mạnh; Đội TNTP HCM đạt Xuất sắc; Chữ thập đỏ Xuất sắc.
    Sau thời gian làm việc khẩn trương, tập trung. Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Hội nghị cán bộ viên chức trường Tiểu học Phước Vĩnh B năm học 2019-2020 đã thành công tốt đẹp. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Tiếp tục với tâm huyết nghề, sự sáng tạo của mỗi cán bộ công chức, viên chức, trường tiểu học Phước Vĩnh B sẽ quyết tâm gặt hái nhiều kết quả cao trong năm học 2019-2020.