Trường Tiểu học Phước Vĩnh B đạt giải Nhì toàn đoàn hội thi “Trò chơi dân gian, hát dân ca” cấp huyện năm 2018

Ngày 12/01/2019, Trường tiểu học Phước Vĩnh B đã tham gia hội thi “Trò chơi dân gian, hát dân ca” cấp huyện năm học 2018 – 2019, đoàn tham gia gồm 43 học sinh và các thầy cô hướng dẫn. Hội thi là sân chơi cho các em học sinh tiểu học được vui tươi, lành mạnh. Đồng thời giáo dục các em biết yêu quê hương đất nước, truyền thống dân tộc thông qua các trò chơi dân gian, câu hát dân ca.
Tiết mục dân ca của Trường Tiểu học Phước Vĩnh B
    Hội thi năm nay, Trường Tiểu học Phước Vĩnh B tham gia đủ 06 trò chơi là: Vòng quay đoàn kết, công chúa đội đèn, thảm bay trên không, lựa đậu, ngậm muỗng chuyền banh, đập heo đất và giao lưu 02 tiết mục dân ca và đồng dao. Ngoài ra, các em học sinh còn được giao lưu gặp gỡ với hơn 600 bạn học sinh đến từ các trường tiểu học trên địa bàn huyện Phú Giáo.
IMG_6179Tham gia trò chơi “Thảm bay trên không”
IMG_6176Đội thi “Ngậm muổng chuyền banh” đang thi chung kết
IMG_6151Các bạn đã rất tập trung trong trò chơi “Công chúa đội đèn”
    Trường tiểu học Phước Vĩnh B tham gia với 2 tiết mục hát dân ca và 6 trò chơi dân gian. Các em đã tích cực tập luyện và nhiệt tình tham gia thi và đạt được thành tích cao.
IMG_6162Đại diện đội chơi được trao giải Nhì “Ngậm muổng chuyền banh”,
IMG_6166…giải Nhất “Vòng quay đoàn kết”,
IMG_6168…giải Nhì “Đập heo đất”,
…và giải Nhì toàn đoàn.
    Kết thúc hội thi, trường đạt 1 giải Nhất trò chơi vòng qoay đoàn kết, 2 giải Nhì trò chơi ngậm muỗng chuyền banh và đập heo đất, giải Nhì toàn đoàn.