Kết quả thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học vòng huyện năm học 2021-2022

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học vòng huyện năm học 2021-2022 được tổ chức từ ngày 24/3/2022 đến ngày 08/4/2022. Hội thi là dịp để giáo viên học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, thể hiện năng lực chuyên môn, giúp giáo viên hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp. Đồng thời Phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động giảng dạy, giáo dục học sinh.

Tham gia hội thi, Trường tiểu học Phước Vĩnh B có 05 giáo viên tham gia dự thi kết quả 05/05 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học vòng huyện năm học 2021-2022. Trong đó có cô Nguyễn Thanh Nguyệt đạt giải nhì, cô Phạm Thị Liên và thầy Trần Phan Thanh Văn đạt giải ba. Trường tiểu học Phước Vĩnh B xuất sắc đạt giải ba toàn đoàn trong hội thi./.

Một số hình ảnh trong buổi Bế mạc hội thi

hinh-GVG-2-1

Cô Nguyễn Thanh Nguyệt nhận giải nhì

hinh GVG 5