Khánh thành Trường Tiểu học Phước Vĩnh B

Ngày 14 tháng 8 năm 2019, Ủy ban nhân dân huyện Phú Giáo tổ chức lễ khánh thành công trình Trường Tiểu học Phước Vĩnh B. Công trình có ý nghĩa đặc biệt chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 thành công (19/08/1945 – 19/08/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/09/1945–02/09/2019), kỷ niệm 20 năm ngày tái lập huyện Phú Giáo (20/08/1999– 20/08/2019) và ngành giáo dục chuẩn bị bước vào năm học mới 2019 – 2020.
Văn nghệ chào mừng
    Đến dự buổi lễ có ông Phạm Văn Chánh – tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Phú Giáo, ông Đoàn Văn Đồng – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Giáo, ông Trần Bình Sơn – Nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư huyện ủy, nguyên Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Phú Giáo, ông Phan Minh Hùng – nguyên Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Giáo, ông Nguyễn Thanh Ngân – Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phú Giáo. Các ông bà là phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Phú Giáo, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân Thị trấn Phước Vĩnh và các xã trên địa bàn huyện Phú Giáo, toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và các em học sinh Trường Tiểu học Phước Vĩnh B.
Các đại biểu tham dự lễ khánh thành
    Trường Tiểu học Phước Vinh B được thành lập ngày 20 tháng 10 năm 2000. Giai đoạn đầu, trường được xây dựng trên địa bàn khu phố 5, thị trấn Phước Vĩnh với 16 phòng cấp 4 trong đó có 14 phòng học, đến nay, đội ngũ thầy cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học Phước Vĩnh B được vinh dự chuyển đến ngôi trường mới khang trang, sạch đẹp với tổng diện tích khuôn viên là 8 942 m2 gồm 4 tầng, 33 phòng học, 4 phòng bộ môn, 13 phòng khối hành chính Quản trị,1 thang máy,1 nhà đa năng kết hợp nhà ăn, 1 nhà xe, hệ thống phòng cháy chữa cháy và các công trình phục vụ khác. Công trình có tổng mức đầu tư là 72,272 tỉ đồng từ nguồn vốn xổ số kiến thiết.
Khu phòng học của trường
Khu phòng bộ môn của trường
Khu hành chính của trường
Không gian lớp học
Phòng tin học
    Lãnh đạo huyện Phú Giáo, lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào tạo, cùng với lãnh đạo địa phương và Trường Tiểu học Phước Vĩnh B đã thực hiện nghi lễ cắt băng khánh thành Trường Tiểu học Phước Vĩnh B, chào đón năm học mới 2019 – 2020.
Các đại biểu tham gia cắt băng khánh thành trường TH Phước Vĩnh B
    Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Hồng Dung, Phó chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện trân trọng cảm ơn Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương, các sở ngành đối với sự đầu tư cơ sở vật chất của ngành Giáo dục tỉnh Bình Dương nói chung và huyện Phú Giáo nói riêng, biểu dương công ty TNHH Bảo Sơn đã có nhiều cố gắng để hoàn thành công trình. Đồng thời đề nghị nhà trường có kế hoạch bảo vệ tốt cơ sở vật chất trang thiết bị, sử dụng đúng mục đích, hiệu quả, từng bước nâng cao chất lượng dạy và học. Phòng Giáo dục Đào tạo thường xuyên theo dõi kiểm tra công tác bảo quản và sử dụng các trang thiết bị của nhà trường, đồng thời xây dựng phương án điều chuyển các trang thiết bị giữa các đơn vị trường học trực thuộc để đảm bảo hiệu quả, tránh lãng phí.
Bà Trần Hồng Dung, Phó chủ tịch UBND huyện Phú Giáo phát biểu chỉ đạo
    Thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường, thầy Nguyễn Hoàng Tâm – Hiệu trưởng nhà trường nêu tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của Trường Tiểu học Phước Vĩnh B, thể hiện niềm vui mừng và vinh dự khi được chuyển đến ngôi trường mới khang trang sạch đẹp. Đồng thời hứa sẽ không ngừng phấn đấu về chuyên môn, khai thác triệt để công năng của cơ sở vật chất, công dụng của các trang thiết bị đã được đầu tư nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhà trường cũng sẽ luôn quan tâm, giữ gìn, chăm sóc, bảo quản cơ sở vật chất, tiếp tục xây dựng không gian trường lớp, trồng cây xanh, cây cảnh để môi trường ngày càng khang trang sạch đẹp hơn.
Thầy Nguyễn Hoàng Tâm – Hiệu trưởng nhà trường
Đại biểu chụp hình cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường