Tham gia hội thi “Cùng em bảo vệ môi trường”

Thực hiện kế hoạch số:10-KHPH/PGDĐT-PTNMT ngày 24 tháng 11 năm 2018 của Phòng GDĐT và Phòng TNMT phối hợp tổ chức Hội thi “Cùng em bảo vệ môi trường” cấp Tiểu học năm học 2018-2019. Ngày 17 tháng 11 năm 2018, Trường tiểu học Phước Vĩnh B đã tham gia hội thi với 02 nội dung: Thi trình diễn thời trang tái chế với chất liệu là giấy lụa gói quà và bao bố cũ đã bỏ đi và thi vẽ tranh về chủ đề “Cùng em bảo vệ môi trường”.

Phần thi thời trang giấy

Phần thi vẽ tranh

Kết thúc hội thi trường đã đạt được 1 giải nhì thời trang giấy

Qua hội thi đã giúp nâng cao ý thức tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường của học sinh, giáo viên và phụ huynh. Góp phần điều chỉnh hành vi bảo vệ môi trường của học sinh, giúp các em hình thành ý thức tái sử dụng rác thải nhằm tiết kiện tài nguyên và góp phần bảo vệ môi trường.