Thăm hỏi các doanh trại bộ đội nhân ngày QĐND Việt Nam

Kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944 – 22/12/2017), Liên đội Tiểu học Phước Vĩnh B phát động phong trào “ Nhớ ơn anh Bộ đội cụ Hồ” và được các em Đội viên, học sinh hưởng ứng rất tích cực.

Thông qua hoạt động này nhằm giáo dục sâu rộng đến các em Đội viên và học sinh về truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” từ đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc, ý thức rèn luyện phấn đấu học tập của các em Đội viên và học sinh trong toàn Liên đội.

qq

Các em rất hào hứng viết thư thăm hỏi, tặng quà các anh bộ đội ở đơn vị kết nghĩa đặc công D60.Thêm vào đó trong buổi sinh hoạt đầu tuần các em đã được các thầy cô tuyên truyền về ý nghĩa của ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

w

ee

Đây là hoạt động thường xuyên hàng năm của Trường Tiểu học Phước Vĩnh B nhằm giáo dục truyền thống cho các em học sinh đang tham gia học tập tại trường, đồng thời đây cũng là dịp để các em bày tỏ sự tự hào, lòng quý trọng dành cho các chú bộ đội đang công tác và phục vụ cho đất nước.