Thành lập đội trống kèn Phước Vĩnh B

Sáng ngày 25/09/2017 Trường Tiểu học Phước Vĩnh B đã kết hợp với Nhà thiếu nhi huyện Phú Giáo đã tiến hành buổi lễ ra mắt đội trống, kèn thiếu nhi thuộc câu lạc bộ thiếu nhi, Nhà thiếu nhi huyện Phú Giáo.

Đội trống, kèn quy tụ 30 em học sinh năng khiếu thuộc Trường Tiểu học Phước Vĩnh B. Sau 24 buổi học sinh hoạt và tập luyện dưới sự dẫn dắt của huấn luyện nhạc sĩ kèn đồng Lê Quang Hiển – Giàng viên trường Đại học văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, các em có thể thổi kèn đệm trống được 12 bài nhạc kèn.

Kết thúc buổi lễ các em đã thể hiện, báo cáo lại kết quả học tập của mình thông qua chương trình biểu diễn: Phần nghi lễ , chào mừng đại biểu, Quốc ca, Đội ca và các bài tự chọn như: Happy birthday, Đội kèn tí hon, Đàn gà con, Trời đã sáng rồi, Con chim ri, Con chim non, A-B-C, Sắp đến tết rồi, Rước đèn tháng tám.

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, góp phần tạo nền tảng cho sự phát triển của các hoạt động Nhà Thiếu nhi huyện.