Thiếu nhi với công tác bảo vệ môi trường

Ngày 12-01-2018,Trường Tiểu học Phước Vĩnh B tham gia hội thi “Thiếu nhi với công tác bảo vệ môi trường” lần thứ III năm 2018 do Huyện Đoàn Phú Giáo phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo vừa tổ chức .

Trường tham gia hội thi có 2 phần thi: Phần thi thời trang giấy, bộ thời trang giấy được thiết kế, tận dụng từ các phế liệu, chủ đề tự chọn mang nội dung tuyên truyền về công tác bảo vệ môi trường, sử dụng các phế phẩm tái chế. Phần thi thiết kế logo, học sinh tham gia thiết kế lo go hình ảnh mang chủ đề “Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ sự sống của chúng ta”.

Hội thi “Thiếu nhi với công tác bảo vệ môi trường” nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức tự giác của học sinh, phụ huynh học sinh và các tầng lớp nhân dân trong công tác bảo vệ môi trường. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong học sinh về ý thức trong việc giữ gìn nguồn nước sạch và bảo vệ môi trường.