Tổ chức phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra

Với phương châm “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, từ ngày 3/2/2020, toàn thể cán bộ. giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Phước Vĩnh B đã chủ động tổ chức các hoạt động phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra. Hiệu trưởng nhà trường đã ra quyết định thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra gồm 13 thành viên, do thầy Nguyễn Hoàng Tâm – Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng ban. Ban chỉ đạo có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch phòng, chống dịch bệnh và tuyên truyền đến giáo viên, nhân viên, học sinh và nhân dân nguyên nhân và các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra. Đồng thời rà soát số giáo viên và học sinh về quê ăn Tết, lập danh sách gửi Phòng GDĐT huyện Phú Giáo để có biện pháp xử lý.
    Bên cạnh đó, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tổ chức lao động vệ sinh trường, lớp, nhà vệ sinh, lau chùi bàn ghế, chậu hoa, cây kiểng, đồ dùng dạy học, đồ chơi ngoài trời…Phối hợp với Trung tâm y tế huyện Phú Giáo phun thuốc khử trùng sân trường, hành lang, lớp học…
    Một số hình ảnh hoạt động:

IMG_1125 IMG_1124 IMG_1120 IMG_1122 IMG_1123