Vui hội trăng rằm

Ngày 3/10 (tức 14/8 âm lịch), Lễ hội Trung thu năm 2017 với chủ đề “Vui hội trăng rằm” đã diễn ra tưng bừng tại sân trường Tiểu học Phước Vĩnh B với sự tham gia của tất cả các em học sinh trong toàn trường.

Trong không gian tươi vui của ngày hội, hơn 400 học sinh của nhà trường đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Sau phần văn nghệ  là hội thi mặt nạ chú tễu với phần dự thi của các lớp. Tất cả các lớp tham gia hội diễn đều có đầu tư, tập luyện công phu, biểu diễn nhiệt tình và sâu sắc mang lại những tiếng cười rộn rã….

Học sinh thi thời trang

Nhân dịp này, các anh chị là cựu học sinh của trường cũng đã quyên góp trao tặng 400 phần quà cùng lồng đèn cho học sinh. Những phần quà giá trị tuy không lớn nhưng là nguồn động viên ý nghĩa giúp các em tiếp tục rèn luyện, nỗ lực đạt được nhiều thành tích cao trong học tập cũng như có ngày Trung thu trọn vẹn, ấp áp yêu thương.

Học sinh nhận quà từ mạnh thường quân

Biểu diễn ảo thuật

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hi vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.