Sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh

Ngày 21/10 vừa qua, trường TH Phước Vĩnh B tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề: “Rèn luyện kĩ năng giao tiếp của học sinh thông qua các hoạt động CLB tiếng Anh” với sự tham gia của cô Nguyễn Thị Ngọc Trâm – chuyên viên PGD ĐT Phú Giáo và toàn thể giáo viên tiếng Anh của các trường tiểu học trong địa bàn huyện.

1

Tại buổi sinh hoạt, các giáo viên đã tham gia thảo luận về tầm quan trọng của việc rèn luyện kĩ năng giao tiếp tiếng Anh cho học sinh; vai trò của Giáo viên và các hoạt động của CLB trong việc hình thành và phát triển kĩ năng nói tiếng Anh cho các em. Qua đó, chia sẻ kinh nghiệm và đóng góp các ý kiến về nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức của mô hình CLB tiếng Anh tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh.

2

4