TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC VĨNH B HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2024

Với phương châm tất cả các bạn học sinh Phước Vĩnh B đều phải có tình yêu và niềm đam với sách, báo. Để hiện thực hoá được điều đó thầy trò trường Tiểu học Phước Vĩnh B đã chọn lớp học, trường học là nơi khởi đầu cho niềm đam mêm. Đây cũng là nhu cầu rất cần thiết và quan trọng trong việc giáo dục các em ban giám hiệu , giáo viên, tổng phụ trách Đội ,thư viện nhà trường đã cùng nhau xây dựng kế hoạch tổ chức bố trí lại góc thư viện lớp học. Để giúp các em có thời gian, có sách và có không gian thật đẹp ngay tại lớp để các em được đọc thật, làm thật, sách thật để việc đọc sách của các em thật sự đi vào nề nếp và hiệu quả.

Để từng bước thực hiện được điều đó Thầy trò Phước Vĩnh B đã ra sức thực hiện một chuổi hoạt động như sau:

Quyên góp sách , xây dựng tủ sách lớp học, xây dựng nội quy thư viện , lịch trực thư viện ngay tại lớp. Qua một tuần phát động nhà trường đã thu được kết quả như sau:

Tổng số lượng sách quyên góp toàn trường hơn 1000 cuốn gồm sách tham khảo, sách truyện và các đầu sách khác.

Tất cả 29 lớp đều được trang trí rất đẹp, có nội quy, có lịch trực đầy đủ.

Dưới đây là một số hình ảnh hưởng ứng trong tuần lễ học tập suốt đời năm 2024:

Picture1 Picture2 Picture3 Picture4 Picture5 Picture6 Picture7 Picture8 Picture9 Picture10 Picture11