Đại hội Liên Đội 2018 – 2019

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội huyện Phú Giáo; Ban Giám hiệu nhà trường, vào 14 giờ 30 phút ngày 12/10/2018 Liên đội trường tiểu học Phước Vĩnh B đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019.
Đại hội Liên đội nhằm tạo môi trường cho các đội viên và tập thể Liên đội thực hiện quyền, trách nhiệm của mình, đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu rèn luyện cho bản thân trong năm học mới, tạo không khí thi đua sôi nổi của Liên đội ngay từ đầu năm học. Đây cũng là một buổi sinh hoạt cơ bản của Đội để quyết định công tác Đội trong cả năm học.
Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự có mặt đông đủ các thành phần: Ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể các anh chị phụ trách và hơn 40 đội viên, nhi đồng là những nhân tố, những bông hoa tươi đẹp của các lớp về tham dự.
Trong bầu không khí tưng bừng, vui tươi và trang trọng của Đại hội được mở đầu là chương trình văn nghệ với những tiết mục đặc sắc, ấn tượng.
Sau nghi lễ chào cờ là phút sinh hoạt truyền thống long trọng, trang nghiêm và hết sức ý nghĩa. Phút truyền thống lắng đọng trong tim mỗi người hình ảnh Bác Hồ muôn vàn kính yêu
Qua Đại hội đã nhằm đánh giá tổng kết công tác Đội – Phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 – 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ chương trình hoạt động Đội năm học 2018 – 2019, nêu rõ quyết tâm trong việc phấn đấu giữ vững thành tích và danh hiệu đã đạt được để tiếp tục khẳng định Liên đội Tiểu học Phước Vĩnh B là một điểm sáng về phong trào Đội. Đồng thời, bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo Liên đội thực hiện thắng lợi nghị quyết mà đại hội đề ra.
Đại hội Liên đội trường Tiểu học Phước Vĩnh B bế mạc trong niềm hân hoan của các đội viên. Hi vọng từ thành công của Đại hội liên đội lần này, hoạt động Đội của nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc./.
Sau đây là một số hình ảnh:

Văn nghệ chào mừng Đại hội Liên đội

Đoàn chủ tịch thông qua chương trình làm việc của ĐHLĐ

Đội viên bỏ phiếu tín nhiệm bầu BCH Liên đội mới

Bí thư Đoàn Thị trấn phát biểu chỉ đạo ĐHLĐ

BCH Liên đội mới ra mắt toàn đại hội và Cô TPT phát biểu giao nhiệm vụ