Em Mai Ngọc Tiên đạt thành tích cao trong cuộc thi ATGT cấp huyện và tỉnh

    Em Mai Ngọc Tiên sinh ra trong một gia khó khăn, ba mẹ em phải đi làm thuê để trang trải kiếm tiền cho 2 chị em đi học. Em Tiên hiện đang là học sinh lớp 5a3 Trường Tiểu học Phước Vĩnh B. Với dáng người nhỏ bé nhưng trong em đầy nghị lực.

7

Em Mai Ngọc Tiên (Thứ nhất từ phải qua) nhận giấy khen của Phòng GD ĐT Phú Giáo

     Với tính kỉ luật cao, niềm đam mê và phương pháp học tập đúng đắn, trong nhiều năm liền Mai Ngọc Tiên đều đạt học sinh giỏi toàn diện. Ngoài việc học giỏi em Tiên cũng rất nhiệt tình tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường, em luôn là đội viên đi đầu trong các hoạt động của Đội. Điển hình gần đây nhất, em Tiên tham gia giao lưu tìm hiểu kĩ năng tham gia giao thông an toàn Cấp tiểu học năm học 2017 – 2018 phần kiến thức em đã đạt giải nhì.

    Không chỉ học giỏi cho bản thân mà Tiên rất nhiệt tình giúp đỡ các bạn trong lớp, những bài nào các bạn không hiểu rõ em đều giải thích cặn kẽ từng chi tiết cho các bạn hiểu rõ và nắm vững, em cũng được các bạn trong lớp rất quý mến, có việc gì lớp giao em đều hoàn thành tốt.

Những thành tích tiêu biểu và nghị lực vượt khó, học giỏi, em Mai Ngọc Tiên xứng đáng là tấm gương để nhiều bạn cùng trang lứa noi theo. Với những nỗ lực cố gắng, hy vọng một ngày không xa những ước mơ hoài bão của em sẽ sớm trở thành hiện thực.