Lễ khai giảng năm học mới đầy vui tươi và ấn tượng

Sáng ngày 5/9, tại trường tiểu học Phước Vĩnh B tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2017 – 2018 với không khí háo hức và vui tươi.

Đến dự buổi lễ có ông Võ Hùng Nguyên, đại diện lãnh đạo thi trấn Phước Vĩnh, ông Hà Hùng Vương, trưởng ban đại diện phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 400 em học sinh cũng có mặt đầy đủ.

Ông Lê Mạnh Trọng, phó chủ tịch Mặt trận tổ quốc TT Phước Vĩnh, thay mặt chính quyền địa phương đọc thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước Trần Đại Quang. Chủ tịch nước biểu dương những thành tựu đạt được của ngành giáo dục, các hoạt động đổi mới toàn diện, ngày càng đi vào chiều sâu, đúng định hướng. Đồng thời yêu cầu ngành giáo dục tiếp tục triển khai có hiệu quả những nhiệm vụ, giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, tập trung xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, nâng cao chất lượng giáo dục và trình độ đào tạo. Cuối thư, chủ tịch nước chúc toàn ngành giáo dục và các em học sinh đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới, sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển.

Trong năm học này, nhà trường được chào đón hơn 80 em học sinh vào lớp 1, với tỉ lệ ra lớp đạt 100%. Các em lúc đầu còn bỡ ngỡ với trường mới, bạn mới, cô mới nhưng với sự gần gũi, ân cần của các thầy cô, sự giúp đỡ của các anh chị lớp trên, các em đã nhanh chóng hòa đồng, vui tươi, nhiệt tình tham gia các hoạt động.

Bên cạnh đó, các em học sinh nghèo, mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn cũng nhận được sự quan tâm tận tình của nhà trường và các mạnh thường quân bằng những phần quà thiết thực. Điển hình như em Phú Lệ Thu, một học sinh nghèo, không có điều kiện đến trường được nhận xe đạp từ tập thể chi đoàn trường…

Thầy Nguyễn Hoàng Tâm, hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống chào mừng năm học mới cùng không khí háo hức của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Sau khai giảng, các em được tham gia các trò chơi vui tươi, bổ ích nhằm tạo tinh thần hăng hái, sôi động để bắt đầu năm học mới đạt được những thành tích cao.