Tiếp tục hưởng ứng 60 năm phong trào Nghìn việc tốt. Tuần 6 “Tiến bước lên Đoàn” sáng nay ngày 20/3/2023 Liên đội Tiểu học Phước Vĩnh B tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”. Tham dự chương trình có cô Thái Thị Thắm – Bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường. Cô Nguyễn Thị Ngọc Trâm – Hiệu trưởng nhà trường. Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” là hoạt động thường niên, được tổ chức tại liên đội vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của Đội tại đơn vị. Trong ngày hội Liên đội đã thực hiện trao tặng 5 suất học bổng tiếp sức đến trường mỗi phần trị giá 200.000đ từ nguồn Kê hoạch nhỏ của đơn vị với tổng giá trị 1.000.000, giao lưu tìm hiểu kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với nhiều phần quà hấp dẫn, đồng diễn flasmost ”Ai cũng là siêu nhân” và tham gia trò chơi dân gian. Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

hinh 2 3 4 5 6 7