Sở GD&ĐT Bình Dương tổ chức bồi dưỡng giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 cấp tiểu học năm 2020

Thực hiện kế hoạch số 278/KH-SGDĐT ngày 24 tháng 2 năm 2020 của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Dương về tổ chức bồi dưỡng giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 cấp tiểu học năm 2020, trường Tiểu học Phước Vĩnh B đã chuẩn bị về phòng học, cơ sở vật chất và thiết bị dạy học nhằm phục vụ công tác giảng dạy của các giảng viên đến từ trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh và học tập của các giáo viên trên địa bàn huyện Phú Giáo.
    Tham gia khóa học có 145 giáo viên, chia thành 3 lớp, do các giảng viên là thầy  Đức, thầy Thuận, thầy Thiên, cô Liễu, cô Thảo giảng dạy. Các giáo viên được bồi dưỡng về việc thực hiện Chương trình GDPT 2018 với thời lượng 40 tiết. Bồi dưỡng về sử dụng phương pháp dạy học và giáo dục phát triển phẩm chất, năng lực học sinh tiểu học; Kiểm tra, đánh giá theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh tiểu học; Xây dựng kế hoach dạy học và giáo dục theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh tiểu học. Qua quá trình học, giáo viên được tham gia các hoạt động nhóm, trình diễn cá nhân và tập thể, hoàn thành nhiệm vụ giảng viên yêu cầu.
    Một số hình ảnh học tập:

IMG_1745 IMG_1746 IMG_1747 IMG_1748 IMG_1749