Tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo, hội thi “Bé đón xuân sang” năm 2019

Chiều ngày 24/01/2019, Trường Tiểu học Phước Vĩnh B đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo, “Xuân đầm ấm – tết yêu thương”, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019 nhằm tạo không khí vui tươi, sinh động trong giáo viên và học sinh nhân dịp Mừng Đảng – Mừng xuân Kỷ Hợi 2019 và lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2019). Đồng thời nâng cao vai trò của Đội trong nhà trường, tạo ra phong trào hoạt động thiết thực, bổ ích. Thông qua việc tổ chức các hoạt động, học sinh có thêm những giây phút thư giãn, vui chơi, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng và tạo điều kiện phát huy năng lực, sức sáng tạo tập thể, cá nhân trong các hoạt động tập thể. Bên cạnh đó, nhà trường đã trao những phần quà  đến các em học sinh nghèo, gặp nhiều khó khăn để các em có thêm niềm vui khi tết đến xuân về.

Học sinh lớp 2 biểu diễn văn nghệ mừng xuân
    Đến với hội thi, các em được tham gia các nội dung như trang trí hoa mai, hoa đào, trình bày mâm ngũ quả, vẽ heo đất, các trò chơi dân gian, các tiết mục văn nghệ…Ở mỗi phần thi, các em đều thể hiện sự thông minh, sáng tạo, nét thẩm mĩ và tinh thần đoàn kết của mình.

Học sinh trang trí hoa mai

Học sinh vẽ heo đất

Học sinh trang trí mâm ngũ quả

Học sinh tham gia các trò chơi dân gian

Học sinh nghèo nhận quà tết

Trao giấy khen cho các tập thể đạt giải trong hội thi
    Sau hội thi, các em đều có tâm trạng vui vẻ với những phần thưởng đạt được trong hội thi và các phần quà từ phong trào nuôi heo đất. Từ đó làm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập.