Tổ chức khai giảng năm học mới 2019 – 2020

Sáng ngày 5/9/2019, tại trường tiểu học Phước Vĩnh B tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2019 – 2020 với không khí háo hức và vui tươi.

Văn nghệ chào mừng

Đến dự buổi lễ có ông Đặng Thành Tâm – Huyện ủy viên, phó ban tổ chức huyện ủy, ông Võ Hùng Nguyên – Đảng ủy viên, trưởng ban kinh tế xã hội thị trấn Phước Vĩnh, ông Nguyễn Hữu Thọ – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện Trung đoàn bộ binh 271, các ông bà là đại diện cha mẹ học sinh các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 800 em học sinh cũng có mặt đầy đủ.

Ông Võ Hùng Nguyên – Đảng ủy viên, trưởng ban kinh tế xã hội thị trấn Phước Vĩnh thay mặt chính quyền địa phương đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Chủ tịch nước biểu dương sự nỗ lực cố gắng và những kết quả đã đạt được của ngành giáo dục trong thời gian qua. Đồng thời yêu cầu ngành giáo dục tăng cường giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa của dân tộc, đạo đức, lối sống, lý tưởng cách mạng cho học sinh, sinh viên; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu của năm học và kế hoạch năm năm 2016-2020. Cuối thư, chủ tịch nước chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.

IMG_7193 (1)

Ông Võ Hùng Nguyên – Thay mặt chính quyền địa phương đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước.

Trong năm học này, nhà trường được chào đón hơn 200 em học sinh vào lớp 1, với tỉ lệ ra lớp đạt 100%. Các em lúc đầu còn bỡ ngỡ với trường mới, bạn mới, cô mới nhưng với sự gần gũi, ân cần của các thầy cô, sự giúp đỡ của các anh chị lớp trên, các em đã nhanh chóng hòa đồng, vui tươi, nhiệt tình tham gia các hoạt động.

Học sinh lớp 1 diễu hành chào các thầy cô và anh chị lớp trên.

Bên cạnh đó, các em học sinh nghèo, mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn cũng nhận được sự quan tâm tận tình của nhà trường và các mạnh thường quân bằng những phần quà thiết thực.

Học sinh nghèo nhận quà từ các mạnh thường quân.

Thầy Nguyễn Hoàng Tâm, hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống chào mừng năm học mới cùng không khí háo hức của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Thầy Nguyễn Hoàng Tâm phát biểu trong buổi lễ.

Sau khai giảng, các em được tham gia các trò chơi vui tươi, bổ ích nhằm tạo tinh thần hăng hái, sôi động để bắt đầu năm học mới đạt được những thành tích cao.

Học sinh tham gia trò chơi đập heo đất