Tổ chức khai giảng năm học mới 2020 – 2021

Sáng ngày 5/9/2020, trường tiểu học Phước Vĩnh B tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới 2020 – 2021 với không khí háo hức và vui tươi.

IMG_2173 IMG_2172 IMG_2169 IMG_2167

Văn nghệ chào mừng
Đến dự buổi lễ có ông Lê Hồng Phúc – Lãnh đạo thị trấn Phước Vĩnh, ông Nguyễn Hữu Thọ – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh,  các ông bà là đại diện cha mẹ học sinh các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 800 em học sinh tham dự buổi lễ.

Ông Lê Hồng Phúc – Lãnh đạo thị trấn Phước Vĩnh tặng hoa chúc mừng nhà trường

ông Nguyễn Hữu Thọ – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường
Ông Lê Hồng Phúc – Lãnh đạo thị trấn Phước Vĩnh thay mặt chính quyền địa phương đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Chủ tịch nước biểu dương sự nỗ lực cố gắng và những kết quả đã đạt được của ngành giáo dục trong thời gian qua. Đồng thời yêu cầu ngành giáo dục tăng cường giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa của dân tộc, đạo đức, lối sống, lý tưởng cách mạng cho học sinh, sinh viên; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu của năm học mới. Cuối thư, chủ tịch nước chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.

Ông Lê Hồng Phúc – Thay mặt chính quyền địa phương đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước.
Trong năm học này, nhà trường được chào đón hơn 200 em học sinh vào lớp 1, với tỉ lệ ra lớp đạt 100%. Các em lúc đầu còn bỡ ngỡ với trường mới, bạn mới, cô mới nhưng với sự gần gũi, ân cần của các thầy cô, sự giúp đỡ của các anh chị lớp trên, các em đã nhanh chóng hòa đồng, vui tươi, nhiệt tình tham gia các hoạt động.
Bên cạnh đó, các em học sinh nghèo, mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn cũng nhận được sự quan tâm tận tình của nhà trường và các mạnh thường quân bằng những phần quà thiết thực.
Thầy Nguyễn Hoàng Tâm, hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống chào mừng năm học mới cùng không khí háo hức của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.