Tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022

Sáng ngày 15/9/2021, trường Tiểu học Phước Vĩnh B tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022” theo hướng dẫn chỉ đạo của Phòng Giáo dục đào tạo huyện Phú Giáo và thực hiện nghiêm các biện pháp tổ chức phòng chống dịch bệnh Covid-19.
    Đến tham dự buổi lễ có ông Trịnh Quang Thêm – Phó trưởng Phòng Giáo dục đào tạo huyện Phú Giáo, ông Lê Long Hải – Phó chủ tịch UBND thị trấn Phước Vĩnh. Về phía nhà trường có cô Thái Thị Thắm – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường ; cô Nguyễn Thị Ngọc Trâm – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô tổ bộ môn, em Vũ Ngọc Hà – học sinh lớp 5a4. Ngoài ra còn có các giáo viên chủ nhiệm và 1017 học sinh tham dự online.
    Do tình hình Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp, với mục tiêu thực hiện chương trình giáo dục và “Tạm dừng đến trường nhưng không dừng học”, chương trình buổi lễ diễn ra một cách trang trọng đầy đủ nội dung, đúng với tinh thần chỉ đạo, thực hiện tốt thông điệp “5K” của Bộ y tế. Đồng chí Lê Long Hải – Phó chủ tịch UBND thị trấn Phước Vĩnh đại diện chính quyền địa phương đọc thư của chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc nhân ngày khai giảng. Trong thư, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi gắm niềm tin và hy vọng đối với ngành Giáo dục.
    Cô Nguyễn Thị Ngọc Trâm – Phó Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo các cấp, của địa phương,.. Song song đó, với những gì đã và đang làm được, nhà trường cũng đặt ra những mục tiêu, phương hướng nhằm tăng cường chất lượng giáo dục đào tạo.
    Năm học 2021-2022 bắt đầu khi dịch bệnh Covid-19 vẫn đang còn diễn biến phức tạp, mọi khó khăn, thách thức còn đang ở phía trước mà chúng ta phải đối mặt. Nhưng bằng tất cả sự nỗ lực, quyết tâm của thầy và trò nhà trường, sự quan tâm sâu sát của gia đình học sinh, sự giúp đỡ hỗ trợ của các ngành, các cấp, thầy và trò trường tiểu học Phước Vĩnh B sẽ gặt hái được những thành công mới. Tiếng trống khai giảng năm học mới vang lên báo hiệu một năm mới bắt đầu. Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn và thành công tốt đẹp!
    Một số hình ảnh buổi lễ khai giảng:

IMG_1954

Ông Lê Long Hải – Phó chủ tịch UBND thị trấn Phước Vĩnh

IMG_1965 IMG_1975

Em Vũ Ngọc Hà – học sinh lớp 5a4

Ông Trịnh Quang Thêm – Phó trưởng Phòng Giáo dục đào tạo huyện Phú Giáo

Cô Nguyễn Thị Ngọc Trâm – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Cô Nguyễn Thị Ngọc Trâm – Phó Hiệu trưởng nhà trường gióng trống khai giảng năm học mới