Trường tiểu học Phước Vĩnh B tổ chức hoạt động ngày của con kết hợp lễ ra trường cho học sinh lớp 5 niên khóa 2019-2024

Sáng ngày 24/5/2024, trường TH Phước Vĩnh B  tổ chức hoạt động Ngày của con kết hợp lễ ra trường cho học sinh lớp 5 niên khóa 2019-2024. Đây là hoạt động thể hiện sự trưởng thành về tình cảm và nhận thức của học sinh lớp 5 của năm cuối bậc Tiểu học và cũng là quãng thời gian để mỗi chúng ta cùng nhìn lại chặng đường đã qua, nhìn lại những kỉ niệm của những năm tháng gắn bó với mái trường Tiểu học Phước Vĩnh B thân yêu, đồng thời giáo dục cho các em về lòng biết ơn và sự yêu thương đối với ông bà, cha mẹ, thầy cô những người đã dày công nuôi dưỡng và giáo dục các em, kết nối tình cảm giữa cha mẹ và con cái.
Tham dự buổi lễ có ông: Nguyễn Hữu Thọ, trưởng BĐD CMHS trường tiểu học Phước Vĩnh B và sự góp mặt của hơn 200 phụ huynh học sinh của khối lớp 5. Về phía nhà trường có Bà: Nguyễn Thị Ngọc Trâm – Hiệu trưởng nhà trường. Bà: Thái Thị Thắm – Bí thư chi bộ -Phó Hiệu trưởng nhà trường. Ông: Lê Quang Đức – Chủ tịch công đoàn nhà trường
Và toàn thể quý thầy cô giáo chủ nhiệm khối 5.
Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ, tiếp theo các em học sinh và phụ huynh tham gia 2 trò chơi là nhảy dây tập thể và cõng con chuyền bóng. Thông qua hai trò chơi này nhà trường mong muốn ba mẹ và các con vui chơi cùng nhau, thể hiện tình yêu thương hết mình, đoàn kết để vượt qua thử thách mà BTC đã đưa ra.
Tiếp theo là Lễ ra trường với phần chia sẽ của giáo viên khối 5, của phụ huynh và học sinh lớp 5. Khen thưởng học sinh xuất sắc 5 năm liền và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

1 3 4 5 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 20 21 27 28 29 30