Trường tiểu học Phước Vĩnh B tổ chức Hội thi Kể chuyện theo sách, giới thiệu cuốn sách yêu thích hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2023

Thực hiện công văn số 346/PGDĐT-PCGD ngày 25 tháng 9 năm 2023 của Phòng giáo dục đào tạo Phú Giáo về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023.
Nhằm giúp cho học sinh, quý thầy cô và bạn đọc nói chung cập nhật được những thông tin bổ ích cần thiết cho mình trong học tập cũng như trong đời sống. Hướng các em đến những trò vui chơi giải trí lành mạnh, có ích từ đó các em biết quý trọng thời gian, yêu quý sách, ham học hỏi, tìm tòi, khám phá khoa học. Đồng thời, hưởng ứng Phong trào “Cả nước thi đua xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023 – 2030”, trong hai ngày 10,11/10/2023 Trường Tiểu học Phước Vĩnh B đã tổ chức Hội thi “kể chuyện theo sách và giới thiệu cuốn sách yêu thích” cho học sinh toàn trường.
Tham dự khai mạc Hội thi có ông Lê Long Hải Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch hội Khuyến Học thị trấn Phước Vĩnh; Cô Trần Thị Thảo Phó bí thư đoàn thị trấn Phước Vĩnh huyện Phú Giáo cùng về tham dự.
Hội thi gồm có 3 phần: Phần 1: Kể chuyện theo sách dành cho học sinh khối 2,3; Phần 2: Giới thiệu cuốn sách yêu thích dành cho học sinh khối 4,5 và phần 3: trang trí và trưng bày kệ sách trong lớp học dành cho học sinh khối 1.
Hội thi đã diễn ra hết sức sôi nổi và khẩn trương, thông qua Hội thi các em học sinh đã hiểu biết thêm về những cuốn sách bổ ích, những tác phẩm hay…, các em được phát triển toàn diện về cả kiến thức và kĩ năng như kĩ năng thuyết trình, kĩ năng kể chuyện, khả năng ứng biến, khả năng giải quyết vấn đề, khả năng sáng tạo, rèn luyện thói quen đọc sách, nâng cao vốn kiến thức và bồi dưỡng tâm hồn, từ đó giúp các em tự tin hơn trong cuộc sống.
Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:
Ông Lê Long Hải phó chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội khuyến học TT. Phước Vĩnh phát biểu trong buổi khai mạc Hội thi
2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16