Trường Tiểu học Phước Vĩnh B tổ chức thí điểm cho học sinh lớp 5 trở lại trường học trực tiếp

Sáng ngày 27/12/2021, trường tiểu học Phước Vĩnh B đã tổ chức thí điểm đón 58 học sinh lớp 5 trở lại trường học trực tiếp sau thời gian học trực tuyến để phòng, chống dịch bệnh covid-19. Mặc dù số học sinh tham gia chưa nhiều nhưng cả thầy và trò đều rất phấn khởi khi được trở lại trường, khi được nghe tiếng trống trường quen thuộc.
Nhằm đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh khi học trực tiếp, nhà trường đã xây dựng kế hoạch, phương án phòng chống dịch rõ ràng, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch của nhà trường. Tổ chức vệ sinh, khử khuẩn trường lớp đúng quy định và test tầm soát covid cho toàn bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trước khi vào tham gia học tập, giảng dạy trực tiếp. Hàng tuần xây dựng kế hoạch test tầm soát ngẫu nhiên 20% giáo viên, học sinh để đảm bảo an toàn cho giáo viên, học sinh nhà trường.