Đại hội liên đội trường

Thực hiện kế hoạch năm học và chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2017 – 2018. Chiều ngày 11/10/2017, Liên đội Tiểu học Phước Vĩnh B đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Tới dự với Đại hội có các thầy cô giáo và 50 đại biểu ưu tú đại diện cho 173 Đội viên – nhi đồng trong toàn Liên đội Tiểu học Phước Vĩnh B . Trong bầu không khí hết sức vui tươi và phấn khởi đó, quí vị đại biểu đã được lắng nghe “Báo cáo tổng kết chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi”năm học 2016-2017 của liên đội, với thành tích đạt được rất đáng tự hào và đề ra phương hướng hoạt động cho năm học 2017-2018.

Đại hội Liên đội với tinh thần dân chủ khách quan, đã bầu ra được Ban chỉ huy Liên đội mới với 7 đội viên tiêu biểu xuất sắc. Phát huy những thành tích đạt được trong những năm học qua, Liên đội trường Tiểu học Phước Vĩnh B quyết tâm phấn đấu vươn xa hơn nữa thông qua các phong trào hành động thiết thực của tổ chức Đội trong năm học mới. Tham mưu tốt cho BGH, phối hợp chặt chẽ cùng với các ban ngành đoàn thể xây dựng môi trường giáo dục “Thân thiện, an toàn, hiệu quả” nhằm nâng cao chất lượng học tập của đội viên, kiên quyết đẩy lùi các tệ nạn xã hội thông qua việc tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động tập thể, tạo những sân chơi lành mạnh thu hút đông đảo đội viên – học sinh tham gia, góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ giáo dục năm học mới 2017-2018.

Về dự với đại hội có cô Thái Thị Thắm-Phó hiệu trưởng nhà trường, anh Lê Hồng Đức- Bí thư đoàn thị trấn Phước Vĩnh, TPT 2  liên đội kết nghĩa và anh Trị Tuấn-Bí thư Đoàn trường.

Đại hội Liên đội đã thành công tốt đẹp, mở ra một năm học mới hứa hẹn nhiều thành tích chào mừng 86 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.