Tuyên truyền luật an toàn giao thông đến giáo viên và học sinh

Nhằm góp phần phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông vào trường học, qua đó tạo bước chuyển biến về nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật an toàn giao thông, xây dựng nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông của học sinh, lực lượng cảnh sát giao thông công an các địa phương đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật Giao thông đường bộ cho học sinh.

Sáng 16/10/2017, Phòng Cảnh sát giao thông huyện Phú Giáo tổ chức sinh hoạt ngoại khóa tuyên truyền Luật An toàn giao thông đường bộ cho học sinh Trường Tiểu học Phước Vĩnh B.

Gần 400 học sinh đã được phổ biến, hướng dẫn một số quy định của Luật Giao thông đường bộ, thông tin tình hình vi phạm trật tự an toàn giao thông.

Đây là một hoạt ý nghĩa, thiết thực  góp phần nâng cao nhận thức, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong học sinh ý thức chấp hành pháp luật khi lưu thông trên đường cho học sinh.