Học sinh tham gia bơi tại HKPĐ cấp huyện

Ngày 23/12/2017, huyện Phú Giáo đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng môn bơi lội. Đội tuyển học sinh của nhà trường bước vào thi đấu với tinh thần quyết tâm, tập trung cao độ và tràn đầy tự tin hoàn thành phần thi bơi của mình trong thời gian ngắn nhất. Ở mỗi lượt thi đấu, ngay khi tiếng còi của trọng tài vang lên, không khí sôi nổi lại bao trùm khắp bể bơi với những tràng pháo tay cổ vũ cuồng nhiệt đến từ huấn luyện viên và bạn bè của các “kình ngư nhí” đang bám đuổi nhau sát nút trên đường đua xanh. Bạn nào cũng cố gắng nỗ lực hết sức mình để có thể cán đích đầu tiên và đạt được kết quả tốt nhất.

ee

Kết quả chung cuộc, đội tuyển học sinh của trường Tiểu học Phước Vĩnh B đã đạt được thành tích vô cùng rực rỡ. Tiêu biểu nhất phải kể đến em Nguyễn Lê Quốc Phú đã xuất sắc giành 01giải Nhất ở nội dung bơi ếch và 01 giải ba bơi tự do.

ff

Xin chúc mừng tất cả các em! Kết quả tuyệt vời này đã đóng góp thêm vào bảng vàng thành tích vẻ vang của Trường Tiểu học Phước Vĩnh B trong Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm nay.