Nguyễn Thị Quỳnh Hương, một “cây” văn nghệ của trường

    Các bạn có dịp ghé thăm Trường Tiểu học Phước Vĩnh B, các bạn lại bắt gặp một đội viên mà hỏi ai cũng biết đến. Đó là bạn Nguyễn Thị Quỳnh Hương chi đội 5a1. Bốn năm liền điều là học sinh giỏi và là “cây” văn nghệ của trường.
    Bạn Hương có giọng nói chững chạc, truyền cảm, tác phong nhanh nhẹn, khẩu lệnh rõ ràng, tính tình vui vẻ, hòa đồng. Không chỉ là một Liên đội trưởng mẫu mực, em còn là một chị phụ trách sao nhiệt tình, năng động. Trong những giờ sinh hoạt sao nhi đồng cho lớp 1 và lớp 2, Hương đã thu hút các em bằng cách dạy những bài hát hay, kể những câu chuyện các em yêu thích. Vì thế nên buổi sinh hoạt nào mà vắng chị là hôm đó kém phần sôi động.
    Hương tâm sự: “Để trở thành một học sinh giỏi, em đã chịu khó rèn luyện, trên lớp chú ý nghe giảng, làm bài tập đầy đủ ở nhà, tự giác học tập. Bên cạnh việc chăm chỉ học tập ,tham gia các hoạt động Đội ở trường, về nhà em cũng dành thời gian giúp đỡ bố mẹ, nấu cơm, rửa bát, quét dọn nhà cửa”.
    Không những thế Hương còn là một cây văn nghệ của lớp, của trường. Giọng hát của bạn như trời phú, sao mà ấm áp, thiết tha khi hát về tình thầy trò, mà cũng thật là nhí nhảnh, vui tươi khi hát về tình bạn thơ ngây trong sáng của tuổi học trò. Bạn còn rất lễ phép với người trên, khi gặp các thầy cô trong trường bạn đều đứng nghiêm chào hỏi lễ phép.
Bạn Hương là tấm gương để chúng mình học tập và noi theo phải không các bạn.
     Sau đây xin mời các bạn cùng xem một số hình ảnh về bạn Hương nhé!

6Bạn Quỳnh Hương (bạn đầu tiên từ phải qua) ra mắt BCH Liên đội mới

7Bạn Quỳnh Hương thi kể chuyện về Bác Hồ

8Bạn Quỳnh Hương trình diễn văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam

9Bạn Hương thuyết trình tranh về chủ đề “Cùng em bảo vệ môi trường”Bạn

10Hương trình diễn tiết mục văn nghệ ở “Sân chơi cuối tuần” vòng thi năm 2017