Tổ chức khai giảng năm học mới 2018 – 2019

Trong không khí náo nhiệt của cả nước chào đón lễ kỉ niệm 73 năm cách mạng Tháng Tám thành công, 73 năm Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam. Hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào đón năm học mới, hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, Sáng ngày 5/9/2018 thầy trò Trường tiểu học Phước Vĩnh B long trọng tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới 2018 – 2019.

2018 1

Đến tham dự và chúc mừng toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường có sự hiện diệncác đồng chí lãnh đạo Chính quyền địa phương, Ban đại diện CMHS nhà trường, cùng với sự có mặt đông đủ của các thầy giáo, cô giáo trong hội đồng sư phạm và gần 500 học sinh toàn trường.

20183

Các em học sinh tay cầm cờ hoa, tay cầm bóng rất háo hức, chờ đợi ngày khai trường với gương mặt rạng ngời niềm vui. Đặc biệt buổi lễ rất xúc động với phần chào đón hơn 167 em học sinh khối 1 với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn.

2018 2

Năm học 2017-2018, nhà trường được sự quan tâm chỉ đạo của các ban ngành đoàn thể; có sự phối hợp và tích cực giúp đỡ có hiệu quả của chính quyền, mặt trận, các hội đoàn thể địa phương, đặc biệt là sự ủng hộ, đồng thuận của Ban đại diện cha mẹ học sinh nên nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng phấn khởi.

20184

Với mục tiêu xây dựng Trường Tiểu học Phước Vĩnh B trở thành một trường thân thiện, chất lượng và hiệu quả, trong năm học 2018-2019, tập thể CB-GV-NV-HS sẽ nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt chủ đề năm học. Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” thành hoạt động thường niên trong nhà trường; toàn trường  không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục:  tham gia các cuộc thi các cấp đạt nhiều giải cao; đẩy mạnh giáo dục toàn diện.

 Năm học mới đã bắt đầu, chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và nỗ lực của các thầy cô giáo, bằng những cố gắng tích cực của các em học sinh;  sự quan tâm sát sao, sự chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, sự đồng thuận của  CMHS  nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích và thắng lợi mới. Thầy trò nhà trường hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để giữ vững và phát huy các thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn để đưa nhà trường ngày một phát triển.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *