Lễ phát động tháng An toàn giao thông năm 2018

Hòa chung không khí tưng bừng của các bạn học sinh trong cả nước thi đua lập thành tích chào mừng năm học mới và và đặc biệt lấy thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, sáng ngày 10/9/2018 trường tiểu học Phước Vĩnh B tổ chức lễ phát động tháng ATGT.

20185

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GDĐT huyện Phú Giáo về việc thực hiện tháng ATGT năm 2018; tiếp tục thực hiện chủ đề ” Văn hóa giáo thông”. Mục tiêu tạo bước chuyển biến mới về nhận thức và ý thức chấp hành luật giao thông trong mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh tạo cơ sở từng bước hình thành nếp sống văn hóa giao thông của người học sinh sinh viên. Góp phần làm giảm ùn tắc giao thông và tai nạn giao thông trên các tuyến phố giao thông.

20186

Tại buổi lễ, Thầy hiệu trưởng đã thay mặt tập thể sư phạm Trường Tiểu học Phước Vĩnh B tiến hành phát động toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh trong trường cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác chấp hành các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông. Tất cả thành viên trường phải bắt đầu từ những việc làm, hành động cụ thể góp phần xây dựng văn hóa giao thông, gương mẫu tích cực hưởng ứng tháng an toàn giao thông, tháng 9/2018. Đồng thời luôn thể hiện là công dân gương mẫu trong việc chấp hành Luật Giao thông và mỗi cán bộ đoàn viên công đoàn phải là một tuyên truyền viên tích cực.

20188

20187

Kết thúc buổi phát động, học sinh  khối lớp 1 cũng đã được nhà trường trao mũ bảo hiểm do công ty Honda Việt Nam tặng.