Kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Nhằm lập thành tích thi đua chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017. Liên đội trường Tiểu học Phước Vĩnh B đã tổ chức thời trang giấy và làm thiệp cho học sinh các khối tham gia.

Hội thi được giáo viên chủ nhiệm các lớp và các em học sinh hưởng ứng sôi nổi. Qua quá trình thực hiện, các lớp đã hoàn thành xuất sắc các sản phẩm dự thi của lớp mình. Các bộ sưu tập hướng đến chủ đề bảo vệ môi trường với sự sáng tạo phong phú, đầy màu sắc được thực hiện hết sức công phu. Các người mẫu trình diễn cũng rất nhiệt tình, hồn nhiên.

Với chủ đề hướng về tình thầy trò các lớp đã thể hiện hết những ý tưởng và tình cảm của mình vào trong các tác phẩm

Các sản phẩm dự thi của các lớp đã được nhà trường tổ chức triển lãm trong buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.